MARC காட்சி

Back
சிதம்பரசுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருப்போரூர்ச் சந்நிதிமுறையும் மீனாட்சியம்மை கலிவெண்பா, வேதகிரீசுரர் பதிகம், குமாரதேவர் நெஞ்சுவிடு தூது, குமாரதேவர் பதிகம், பஞ்சதிகார விளக்கம் முதலியனவும் : திரு. வி. உலகநாத முதலியார் மணிவிழா வெளியீடு
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சிதம்பர சுவாமிகள், திருப்போரூர் - citampara cuvāmikaḷ, tiruppōrūr |d 1659
245 : _ _ |a சிதம்பரசுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருப்போரூர்ச் சந்நிதிமுறையும் மீனாட்சியம்மை கலிவெண்பா, வேதகிரீசுரர் பதிகம், குமாரதேவர் நெஞ்சுவிடு தூது, குமாரதேவர் பதிகம், பஞ்சதிகார விளக்கம் முதலியனவும் - citamparacuvāmikaḷ aruḷicceyta tiruppōrūrc cannitimuṟaiyum muṉāṭciyammai kaliveṇpā vētakiricurar patikam Kumāratēvar neñcuviṭu tūtu Kumāratēvar patikam pañcatikāra viḷakkam mutaliyaṉavum |b1 திரு. வி. உலகநாத முதலியார் மணிவிழா வெளியீடு |c சிதம்பரசுவாமிகள் ; ஸ்ரீலஸ்ரீ ஞானியார் சுவாமிகள்
260 : _ _ |a சென்னை |b சைவ சித்தாந்த மகா சமாஜம் |c 1941
300 : _ _ |a xv, 256 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a சைவ சமயம், பதிகம், மாலை, அலங்காரம், திருவடிபற்று
850 : _ _ |a தமிழ் வளர்ச்சித் துறை - tamiḻ vaḷarccit tuṟai
995 : _ _ |a TVA_BOK_0034668
barcode : TVA_BOK_0034668
book category : பேழை
cover :
book :